เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

Journey & Experience

BLS Hair Center เป็นสถาบันศัลยกรรมปลูกผม รักษาปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ โดยหมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด (ABHRS) แพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญด้านเส้นผมโดยตรง มีประสบการณ์ในการรักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านทั้งในผู้ชายและผู้หญิง การันตีความเชี่ยวชาญจากสถาบันปลูกผมระดับประเทศ และระดับสากล รับรองโดยสมาคมศัลยกรรมปลูกผมนานาชาติ (ISHRS) ทำให้สามารถนำเสนอเทคนิคปลูกผมที่ทันสมัยและหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคปลูกผม FUE ปลูกผม FUT ปลูกผมไม่ต้องโกน (Non Shaven FUE)  ปลูกผมผู้หญิง (Female Hairline) และ PRP (Anti-Hair loss) รวมไปถึงบริการปลูกคิ้ว และปลูกหนวด 

ศัลยกรรมปลูกผมและหนังศีรษะเปรียบเสมือนการสร้างสรรค์งานศิลปะชิ้นเอก “เพราะถ้าคิ้วคือมงกุฎของหน้า ผมก็เปรียบเหมือนเครื่องประดับล้ำค่าที่ทำให้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น” โดยมุ่งเน้นผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ปรับบุคลิกให้สดใส สมวัย เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้รับบริการ ด้วยการผสมผสานศาสตร์ทั้งสองประเภท จนเกิดเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวที่เรียกว่า Hair-Live Technique หรือการย้ายเซลล์รากผมโดยไม่ต้องรื้อรากผม และไม่ต้องโกนผมด้านหลัง ทำให้รากผมไม่เสียหาย เส้นผมมีความสมบูรณ์ ส่งผลให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันหลังปลูกผมได้ทันที

นอกจากนี้ BLS Hair Center ยังเป็นที่แรกและที่เดียวที่มีบริการดูแลหลังปลูกผม ด้วย BLS-After Restoration โปรแกรมดูแลเส้นผมและหนังศีรษะในระยะยาว (Personalized
long-term planning) ที่ออกแบบเป็นเคสบายเคส เพื่อให้เหมาะกับผู้รับบริการแต่ละรายมากที่สุด รวมถึงมี BLS Hair Expert Care ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ที่คิดค้น และวิเคราะห์ส่วนผสมสูตรพิเศษ ที่ช่วยบำรุงรักษาเส้นผมและหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ จากทีมแพทย์ เพื่อให้การปลูกผมนั้นมีอายุยาวนานมากขึ้น ทำให้ที่ผ่านมา BLS Hair Center ก้าวสู่การเป็นสถาบันปลูกผมถาวรชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมาก ที่รู้สึกประทับใจและต่างแนะนำบอกต่อ

Why Choose Us

1

Hair-Live Technique

เทคนิคพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะที่ BLS Hair Center ปลูกผมโดยไม่ต้องรื้อรากผมหรือโกนรากผมด้านหลัง

2

BLS-After Restoration

โปรแกรมการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะประจำตัวบุคคลในระยะยาว

3

เครื่องมือสะอาดและทันสมัย

บริการด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากล มีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อก่อนและหลังทำทุกครั้ง

4

รักษาโดยแพทย์เฉพาะทาง

บริการรักษาและให้คำแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ

Certificate or testimonial

Our BLS Hair Center

ปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง American Board

พร้อมรับสิทธิ์ตรวจสอบสภาพเส้นผม ฟรี