แก้ปัญหาเรื่องเส้นผม “ผมขึ้น 100%” หรือไม่?

แก้ ปัญหาเรื่องเส้นผม "ผมขึ้น 100%" หรือไม่?
แก้ปัญหาเรื่องเส้นผม “ผมขึ้น 100%” หรือไม่?

PRP วิธีแก้ ปัญหาเรื่องเส้นผม “ผมขึ้น 100%” หรือไม่?

วันนี้หมอบีม มีเกร็ดความรู้มาเล่าสู่กันฟังค่ะ เพราะเห็นหลายท่านที่มี ปัญหาเรื่องเส้นผม ไม่ว่าจะ ผมบาง ผมร่วง ยังคงสงสัยกันว่า PRP (Platelet Rich Plasma) จริงๆแล้วทำให้ผมขึ้นได้ 100% จริงไหม

เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า PRP (Platelet Rich Plasma)  คืออะไร ? 

ในปัจจุบันเรามีเทคนิคมากมายที่จะช่วยเส้นผมให้กลับมามีชีวิตและมีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง การรักษาที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ เชื่อว่าหลายท่านคงเคยได้ยินและผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้ว อย่าง PRP (Platelet Rich Plasma) คือนวัตกรรมที่นำเอาเกล็ดเลือดของเรา ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นเกล็ดเลือดจากร่างกายของคนไข้เอง นำออกมาและกลั่นด้วยเครื่องพิเศษ ที่สามารถทำให้น้ำเลือด หรือเกล็ดเลือดที่ออกมาสามารถแยกชั้นจนทำให้ได้ พลาสมาคุณภาพออกมาได้ และนำพลาสมาที่กลั่นออกมานี้ไปใช้รักษาตรงบริเวณที่คนไข้มีปัญหา

PRP (Platelet Rich Plasma)  คืออะไร ? 
PRP (Platelet Rich Plasma)  คืออะไร ? 

ในปัจจุบัน เราสามารถนำตัวพลาสมานี้มาใช้ในการฉีดบนใบหน้าได้และศีรษะได้ เพราะในเลือดของเรามีสารประกอบในรูปแบบของ Growth Factor และ วิตามินต่างๆที่ละลายอยู่ในน้ำเลือด เราจึงต้องแยกเกล็ดเลือดออกเพื่อให้ได้พลาสมาที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมายนำมาฉีดเสริมสร้างให้ผิวหรือศีรษะของเรามีการฟื้นฟูกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง รวมไปถึงอาจจะมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ที่มากขึ้น

PRP ช่วยอะไรบ้าง? เพื่อแก้ ปัญหาเรื่องเส้นผม
PRP ช่วยอะไรบ้าง? เพื่อแก้ปัญหาเรื่องเส้นผม

รับชมวีดีโอ PRP วิธีแก้ปัญหาเรื่องเส้นผม “ผมขึ้น 100%” หรือไม่?

สรุปแล้ว PRP ช่วยอะไรบ้าง ?

✅ กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

✅ ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง

✅ ช่วยให้เส้นผมที่เกิดใหม่แข็งแรงขึ้น

✅ บำรุงเซลล์รากผมอย่างล้ำลึก

หากท่านใดที่กำลังมี ปัญหาเรื่องเส้นผม ยังไม่แน่ใจว่าจะรักษาแบบไหนดี ทำ PRP จะตอบโจทย์ไหม ไม่ต้องเป็นกังวลหรือลังเลใจเลยค่ะ เพราะที่ BLS Hair Center ทีมแพทย์สแตนบายคอยตอบคำถามคนไข้ทุกท่าน อีกทั้งทางเราเข้าใจถึงปัญหาของคนไข้เป็นอย่างดี จึงเปิดให้ทุกท่านที่มีปัญหาด้านเส้นผม สามารถจองคิวเพื่อเข้ารับคำปรึกษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้ “ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย”

ปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง American Board

พร้อมรับสิทธิ์ตรวจสอบสภาพเส้นผม ฟรี