ปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE

ปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE
ปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE

ปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE ปรับกรอบหน้าเป๊ะ แนวผมธรรมชาติ ไม่โป๊ะ

ปัญหาผมผู้หญิง ที่ทำให้ต้องมาปลูกผม จะแตกต่างกับปัญหาผมผู้ชาย ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงจะเจอปัญหาผมบางมากบริเวณไรผมด้านหน้า ทำให้หน้าผากกว้าง ดูไม่ละมุน ตัวเก่งเองก็เป็นคนหนึ่งที่มีปัญหานี้ จนต้องตัดสินใจปลูกผม เป็นการปลูกผมบริเวณไรผมที่เรียกว่าปลูกผมสร้างกรอบหน้า Female Hairline หรือปลูกผมผู้หญิงนั่นเอง

เก่งเป็นคนที่ค่อนข้างหน้าผากกว้าง แล้วตรง Hairline มันไม่ละมุน มันกว้างออกไป เวลาทำผม จะทำให้ไม่สามารถทำได้ทุกทรง ไม่กล้ารวบผม เพราะจะดูหัวเหม่ง หน้าผากกว้าง จะต้องมีหน้าม้า หรือเอาปอยหวานออกมาปิดตลอดเวลา ซึ่งปัญหาหน้าผากกว้างนี่แหละ ทำให้หน้าเราดูไม่ละมุน เวลาถ่ายรูปจะต้องมีบางมุม ที่เรารู้สึกไม่มั่นใจ ต้องเปลี่ยนมุม คอยเลือกมุมใหม่ ก็เลยตัดสินใจปลูกผมสร้างกรอบหน้า Female Hairline หรือปลูกผมผู้หญิง ที่ BLS Hair Center ค่ะ ใครกำลังหาที่ปลูกผม ว่าจะปลูกผม ที่ไหนดี ลองอ่านรีวิวของเก่งดูก่อนได้นะคะ

ก่อนปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE

ก่อนปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE
ก่อนปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE

ปัญหาหลักๆ เลย คือเก่งเป็นคนที่มีหน้าผากกว้างค่ะ ทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ เวลาทำผม หรือตอนถ่ายรูป ตอนแรกเราก็ไม่รู้เลยว่าจริงๆ ว่าควรจะแก้ปัญหายังไง อยากปรับรูปหน้าด้วย ก็เลยเสิร์ชหาในกูเกิ้ลว่าอยากปลูกผม มีปัญหาหน้าผากกว้าง ต้องทำยังไง ก็เจอคุณหมอบีเลย แล้วก็ไปศึกษาข้อมูลต่างๆ ถึงได้ทราบว่าโปรไฟล์คุณหมอบีปังมาก เป็นคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมโดยเฉพาะ เพราะเป็นหมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด (ABHRS) ค่ะ ซึ่งในเมืองไทยมีเพียงไม่กี่ท่านเองนะคะ ที่มีความชำนาญด้านปลูกผมจนได้รับการรับรองระดับสากล แล้วก็มีความเชี่ยวชาญด้านการปลูกผมผู้หญิงมากจริงๆ คุณหมอใช้เทคนิคสไตล์เกาหลีด้วย ซึ่งตอบโจทย์ความชอบของเก่งมากๆ ก็เลยเลือกที่จะมาปรึกษาที่ BLS Hair Center ค่ะ

หมอบีออกแบบไรผมใหม่ ให้กรอบหน้าละมุนหวาน

หมอบีออกแบบไรผมใหม่ ให้กรอบหน้าละมุนหวาน
หมอบีออกแบบไรผมใหม่ ให้กรอบหน้าละมุนหวาน

หมอบีให้คำปรึกษาดีมาก เราชอบมากจริงๆ ตอนที่เล่าปัญหาให้คุณหมอฟัง คุณหมอก็ไม่มองข้ามความกังวลใจของเราสักข้อเลย นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาผมแล้ว คุณหมอยังออกแบบไรผมใหม่ที่ช่วยให้กรอบหน้าละมุนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และคอยถามตลอดว่าชอบไหม ชอบแบบไหน คุณหมอใส่ใจเรามากๆ

ดีไซน์ร่วมกับหมอบี ตามรูปหน้าเฉพาะบุคคล

ดีไซน์ร่วมกับหมอบี ตามรูปหน้าเฉพาะบุคคล
ดีไซน์ร่วมกับหมอบี ตามรูปหน้าเฉพาะบุคคล

เราทำหัตถการปลูกผม ด้วยเทคนิคปลูกผมผู้หญิง Non-Shaven FUE ดีต่อใจมาก เพราะเป็นแบบไม่ต้องโกนผมด้านหลังออกเลย หลังทำผมด้านหลังจะเป็นปกติ ในเคสปลูกผมผู้หญิง คุณหมอจะมีการวางแผนปลูกผมอย่างละเอียดเลยค่ะ หมอบีทำให้รู้ว่าการปรับรูปหน้า ไม่ได้มีเพียงแค่การปรับรูปหน้าทางด้านล่างอย่างเดียวเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วการปลูกผมจะช่วยปรับแนวผมบริเวณหน้าผาก และช่วยปรับรูปหน้าโดยรวมของเราได้ ทำให้กรอบหน้าของเราสวยละมุนขึ้น แล้วยังแก้ปัญหาหน้าผากกว้างได้ด้วย

วาดพื้นที่ในการปลูกผม

วาดพื้นที่ในการปลูกผม | ปลูกผมผู้หญิง
วาดพื้นที่ในการปลูกผม

หลังได้ปรึกษาหมอบี ก็รู้สึกประทับใจและอุ่นใจมากๆ เพราะคุณหมอใส่ใจทุกขั้นตอน ทุกดีเทลของเส้นผมเลย หมอบีอยากให้ผลลัพธ์ออกมาตรงใจเรามากที่สุด เก่งเลยปรึกษาคุณหมอค่อนข้างหลายรอบค่ะ เพราะมาปรึกษารอบหนึ่งก็กลับไปนั่งทำการบ้าน นั่งคิดทบทวน แล้วก็ไปปรึกษาอีก คุณหมอใจดีมากๆ ให้คำแนะนำดีและละเอียดสุดๆ อันนี้คือประทับใจมากๆ เลยค่ะ

พอถึงวัน D-Day ที่จะได้ทำแล้ว ก็ตื่นเต้นมากๆ แต่คือไว้ใจคุณหมอ 100% ว่าจะต้องออกมาดีแน่นอนค่ะ มาดูกันว่าผลลัพธ์หลัง ปลูกผมผู้หญิง แล้วจะเป็นยังไง

หลังปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE 4 เดือน แนวผมสวย

หลังปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE 4 เดือน แนวผมสวย
หลังปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE 4 เดือน แนวผมสวย

หลังปลูกผม ดูแลง่ายมากๆ เลยค่ะ อาจต้องดูแลเป็นพิเศษเฉพาะช่วง 10 วันแรก หลังจากนั้นชิลล์มาก ปลูกผมผู้หญิงเทคนิค Non-Shaven FUE ที่ BLS Hair Center ดีมากตรงที่เราไม่ต้องโกนผมเลย ผมข้างหลังของเก่งเหมือนเดิม ไม่มีส่วนที่ต้องโกนเลย หลังทำเราสามารถทำผมได้สบาย ใช้ชีวิตได้ตามปกติ ช่วงสัปดาห์แรกหลังปลุกผมก็ออกอีเว้นท์ได้สบายเลยค่ะ การปลูกผมไม่ได้ทำให้เราใช้ชีวิตยากขึ้นเลย ไปไหนมาไหน แต่งหน้าถ่ายรูปถ่ายงานได้ปกติ แต่มีแค่ช่วงแรกๆ เท่านั้นที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะต้องระวังไม่ให้กราฟหลุด หลังจากนั้นชิลล์เลย

หลัง ปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE 4 เดือน กรอบหน้าละมุน
หลังปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE 4 เดือน กรอบหน้าละมุน

หลังปลูกผมผู้หญิง Non-Shaven FUE 4 เดือน เหมือนผ่านไปแค่แป๊บเดียว ผมขึ้นมาเยอะมากๆ ว้าวมากเลยค่ะ ถ้าเทียบกับ Before คือผมขึ้นเต็มมากๆ ก่อนทำเก่งผมบางมากบริเวณด้านข้าง จนเห็นเป็นสีขาวๆ ทำให้หน้าเราดูไม่ละมุน ดูแข็งๆ พอทำแล้ว ผลลัพธ์ชัดเจนมากว่าหน้าดูสวยขึ้น ละมุนขึ้น เปลี่ยนแปลงชนิดที่หลายคนเอ๊ะ ไปทำอะไรมา คนรอบข้างทักกันเยอะมากว่าทำไมสวยขึ้นๆ หลายคนบอกว่าหน้าเราดูเรียวขึ้น ดูเด็กลง ซึ่งจริงๆ แล้ว เราแค่ปลูกผม ก็ทำให้หน้าเราได้รูป ได้สัดส่วนมากขึ้น ดูสวยขึ้น หน้าก็เด็กลงตามไปด้วย จากบริเวณผมด้านข้างตรงที่ขาวๆ พอมีแนวผมขึ้นมา ก็ทำให้กรอบหน้าเราชัดขึ้น ไรผมสวยๆ ที่หมอบีช่วยเติมเต็ม ก็ทำให้หน้าดูละมุน มันสวยมาก จนคนรอบข้างยังบอกว่าอยากปลูกผมผู้หญิงบ้าง

หลังปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE 4 เดือน
หลังปลูกผมผู้หญิง เทคนิค Non-Shaven FUE 4 เดือน

 เมื่อก่อนต้องมีผมหน้าม้ามาปิดความขาว ปิดความกว้างของหน้าผาก เวลาลมพัดหน้าม้าเปิด เราจะกังวลมากๆ แต่ตอนนี้ ลมมาเลยค่ะ พร้อมเสมอ เพราะว่าไรผมชัด สวยจัดเต็มแล้ว จะทำอะไรก็มั่นใจมากขึ้น นอกจากนั้นสิ่งที่ทำให้เราดูสวยขึ้น ก็คืออินเนอร์ของเรา พอมั่นใจมาจากข้างใน ก็ทำให้เราสวยขึ้นไปอีก เก่งเลยเชียร์มากๆ ถ้าใครกำลังกังวลปัญหานี้ ก็อยากให้ลองมาปรึกษากัน เพราะที่นี่ดีจริงๆ บอกเลยว่าไม่เหมือนผมปลูกเลย เพราะหมอบีเป๊ะมากในการเลือกเส้นผมมาปลูกแต่ละจุดของใบหน้า คุณหมอใช้ศิลปะผสานการแพทย์อย่างลงตัว ทำให้ผลลัพธ์สวยเป็นธรรมชาติ แล้วที่นี่ก็มีจุดเด่น คือไม่ต้องโกนผมด้านหลัง เลยใช้ชีวิตหลังทำได้ง่ายมากๆ ความสวยบวกความมั่นใจ ทำให้รู้สึกคุ้มที่สุด ใครกำลังคิดว่าจะปลูกผม ที่ไหนดี ปลูกผมผู้หญิง ราคาคุ้มค่า ก็อยากให้มาปรึกษาที่ BLS Hair Center กัน ถ้าใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าดูได้ที่เพจ หรือเว็บไซต์ของคลินิก ได้เลยค่ะ

ชมเคสปลูกผมผู้หญิง กรอบหน้าเป๊ะ แนวผมธรรมชาติ ที่ BLS Hair Center

ปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง American Board

พร้อมรับสิทธิ์ตรวจสอบสภาพเส้นผม ฟรี