นวัตกรรมใหม่ PRP Anti-Hair Loss เหมาะกับใคร? กี่ครั้งเห็นผล?

นวัตกรรมใหม่ PRP ผม Anti-Hair Loss เหมาะกับใคร? กี่ครั้งเห็นผล?
นวัตกรรมใหม่ PRP ผม Anti-Hair Loss เหมาะกับใคร? กี่ครั้งเห็นผล?

รับชมวิดีโอ นวัตกรรม “PRP” รักษาผมบาง ป้องกันศีรษะล้านได้จริงหรือ?

คนมีปัญหาผมร่วงบาง ต้องการบำรุงรักษาเส้นผมเอาไว้ให้ได้นานที่สุด ต้องทำความรู้จักกับ PRP ผม ตอนนี้เลย! เพราะ PRP ผมหรือ PRP Anti-Hair Loss เป็นนวัตกรรมต่อต้านการหลุดร่วงของเส้นผมตรงตัวตามชื่อ ช่วยแก้ไขภาวะผมร่วงผมบาง และป้องกันปัญหาเส้นผมไม่ให้รุนแรงขึ้นจนถึงขั้นหนังศีรษะล้าน

PRP ผม ฟื้นฟูลึกถึงรากผม
PRP ผม ฟื้นฟูลึกถึงรากผม

PRP ย่อมาจาก Platelet Rich Plasma หรือ พลาสมาที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย เกิดจากการนำเลือดมาปั่นตกตะกอน แล้วนำสารอาหารที่สำคัญสำหรับร่างกายมาฉีดบริเวณหนังศีรษะ ด้วยเครื่อง Vital injector เพื่อให้ตัวพลาสมากระจายได้ทั่วทั้งศีรษะ เพื่อช่วยซ่อมแซมเซลล์ (Growth Factor) ให้เซลล์รากผมกลับมามีสภาพสมบูรณ์ขึ้น หลังรับบริการโปรแกรม PRP Anti-Hair Loss จะช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง เส้นผมที่เกิดใหม่แข็งแรงขึ้น และยังช่วยบำรุงเซลล์รากผมอย่างล้ำลึก ให้เส้นผมมีความหนาแน่นมากขึ้น ใครอยากทราบว่า PRP ผมเหมาะกับใคร? ต้องทำ PRP ผมกี่ครั้งเห็นผล? PRP ผมอยู่ได้นานไหม? มีอะไรบ้าง ที่เป็นข้อห้ามหลังทำ PRP ผมอยากทำ แต่จะทำ PRP ผมที่ไหนดี? มีครบทุกคำตอบในบทความนี้

PRP ผม ฟื้นฟูลึกถึงรากผม
PRP ผม ฟื้นฟูลึกถึงรากผม

PRP ผมแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

 • ปัญหาเส้นผมหลุดร่วงมากเกินปกติ
 • ผมบางจนเห็นหนังศีรษะ
 • เส้นผมอ่อนแอ บอบบาง ขาดหลุดร่วงง่าย
 • รากผมไม่แข็งแรง เส้นผมมีขนาดเล็ก จนเกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน
 • ป้องกันภาวะศีรษะล้าน จากพันธุกรรม และฮอร์โมน
PRP Anti-Hair Loss ป้องกันภาวะศีรษะล้าน จากพันธุกรรม และฮอร์โมน
PRP Anti-Hair Loss ป้องกันภาวะศีรษะล้าน จากพันธุกรรม และฮอร์โมน

PRP ผม เหมาะกับใคร?

 • คนที่ต้องการรักษาภาวะผมร่วง ผมบาง โดยไม่ใช้ยา หรือการปลูกผม การทำ PRP ผมช่วยลดภาวะผมร่วงผมบาง และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • คนที่รักษาอาการผมร่วงบาง ด้วยวิธีทานยา แต่ต้องการผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมรับบริการ PRP ผมร่วมกับวิธีทานยา จะช่วยเสริมให้ผลลัพธ์ของการรักษาปัญหาผมดียิ่งขึ้น
 • คนที่ปลูกผมมาแล้ว แต่ต้องการป้องกันผมร่วงในตำแหน่งอื่นๆ ที่ไม่ได้ปลูกการทำ PRP ผมนอกจากจะช่วยกระตุ้นให้เส้นผมมีขนาดใหญ่ขึ้น ผมร่วงน้อยลง ฟื้นฟูสภาพเส้นผม ให้ผม

สามารถคงอยู่และรักษาสภาพนั้นเอาไว้ได้ หลังจากปลูกผมแล้ว ยังช่วยป้องกันปัญหาผมร่วงในตำแหน่ง อื่นๆ ให้ผมหนาแน่นทั่วทั้งศีรษะด้วย

PRP Anti-Hair Loss เหมาะกับใคร?
PRP Anti-Hair Loss เหมาะกับใคร?

PRP ผมกี่ครั้งเห็นผล?

ในช่วงแรก คุณหมอแนะนำให้รับบริการ PRP ผมเดือนละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องกัน 3 เดือน โดยสามารถสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ ซึ่งงานวิจัยชิ้นใหม่ๆ ในหัวข้อเกี่ยวกับ PRP ผมได้ให้ข้อมูลที่น่าสนใจไว้ว่าสามารถฉีด PRP ผมได้ทุก 2 สัปดาห์โดยไม่ส่งผลข้างเคียง มีความปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกาย และยิ่งฉีด PRP ผมถี่เท่าไหร่ ก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ดีในเวลาอันรวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถเห็นผลชัดเจนหลังทำประมาณ 3-4 เดือน จากนั้นเมื่อเส้นผมแข็งแรงและสุขภาพผมเริ่มดีมากขึ้นแล้ว สามารถเว้นช่วงในการฉีด ประมาณ 6 เดือน ต่อการรักษา 1 ครั้ง ใช้เวลาประมาณ 6 เดือน – 1 ปีขึ้นไป จะสังเกตเห็นผลลัพธ์เต็มที่ ทั้งนี้จำนวนครั้งในการรับบริการ ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละเคส รวมถึงการพิจารณาของคุณหมอด้วย

ขณะรับบริการ PRP Anti-Hair Loss
ขณะรับบริการ PRP Anti-Hair Loss

PRP ผมอยู่ได้นานไหม?

แม้หลังทำ PRP ผมเส้นผมจะยังมีโอกาสร่วงได้ตามธรรมชาติ แต่การทำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยรักษาสภาพเส้นผม แก้ปัญหาผมในระยะยาว และช่วยป้องกันภาวะผมร่วงผมบางในอนาคตได้เป็นอย่างดี

ข้อห้ามหลังทำ PRP ผม

 • ควรงดสระผม เลี่ยงโดนน้ำ และงดการใช้สเปรย์ น้ำมัน แว็กซ์ เจลจัดแต่งทรงผม หลังทำ 1 วัน
 • งดดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ หลังทำ 2 วัน
 • อาการบวมตามปกติหลังทำ สามารถหายได้เองภายใน 3 วัน สามารถประคบเย็น เพื่อลดบวมได้
 • ไม่รับประทานยาแอสไพรินและไอบูโพรเฟ่น ในช่วง 3 วันแรก
 • ใช้แชมพูสูตรอ่อนโยน และเลี่ยงการเกาหรือขยี้หนังศีรษะอย่างรุนแรง ในช่วงแรกๆ หลังทำ

PRP ผมที่ไหนดี? รับบริการที่ BLS Hair Center มีข้อดีอย่างไร?

คลินิกและสถานพยาบาลที่มีมาตรฐานและปลอดภัย

ก่อนเข้ารับบริการต้องมั่นใจว่าคลินิกหรือสถานพยาบาลที่เลือก มีมาตรฐานและปลอดภัย ซึ่ง BLS Hair Center ได้รับอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขในการประกอบกิจการและดำเนินการสถานพยาบาลอย่างถูกต้อง ผู้รับบริการจึงมั่นใจในคุณภาพการให้บริการ ความสะอาดและความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะโดยตรง

ผู้รับบริการทุกเคสที่ BLS Hair Center จะได้รับการดูแลโดย “หมอบี” พญ.กุลวิภาภัสร์ จาตุรพิศานุกูล  แพทย์เฉพาะทางด้านการปลูกผม อเมริกันบอร์ด (ABHRS) ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและการปลูกผม (ISHRS, USA) รับรองโดยสมาคมศัลยแพทย์ปลูกผม นานาชาติ (ISHRS)  สามารถประเมินปัญหา และวางแผนการรักษาได้อย่างตรงจุด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญเฉพาะทางของคุณหมอ

หมอบี แพทย์เฉพาะทางด้านการปลูกผม อเมริกันบอร์ด (ABHRS)
หมอบี แพทย์เฉพาะทางด้านการปลูกผม อเมริกันบอร์ด (ABHRS)

แนะนำหมอปลูกผม

เช็ครายชื่อหมอปลูกผม อเมริกันบอร์ดได้ง่ายๆ คลิกเลย

มีเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ใช้ในการทำ PRP ผมโดยเฉพาะ

BLS Hair Center ใช้เครื่อง Vital injector ที่มีการกระจายหัวเข็มแบบ Multi Needle ถึง 9 หัวเข็ม ช่วยให้พลาสมากระจายตัวได้ทั่วทั้งศีรษะในเวลารวดเร็ว เพิ่มความแม่นยำและประสิทธิภาพให้กับการทำ PRP ผมมากขึ้น และมีการทำความสะอาดฆ่าเชื้ออุปกรณ์การแพทย์อย่างรัดกุม จึงช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อหลังรับบริการได้เป็นอย่างดี

เครื่อง Vital injector ที่ใช้ในการทำ PRP ผม
เครื่อง Vital injector ที่ใช้ในการทำ PRP ผมที่ BLS Hair Center

รวมรีวิวทำ PRP ผม Anti-Hair Loss ที่ BLS Hair Center

ปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง American Board

พร้อมรับสิทธิ์ตรวจสอบสภาพเส้นผม ฟรี